Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

วันนี้มากันที่ย่านพร้อมพงษ์ กับรีวิวร้านอาหารของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ซึ่งจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 การเดินทางสะดวกสบาย ถ้าเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ออกประตู 4 และสามารถนั่่งวินมอเตอร์ไซต์เข้ามา โรงแรมอยู่ห่างจากหน้าซอยประมาณ 600 เมตร เมื่อเข้าซอยมาแล้วโรงแรมจะอยู่ทางขวามือค่ะ วันนี้ที่เรามาทานเป็นช่วงมื้ออาหารเย็น มาถึงโรงแรมประมาณ 6 โมงเย็นนิดๆ  เมื่อมาถึงหน้าโรงแรมจะพบกับบรรยากาศของหน้าโรงแรม และห้องอาหาร Bistro M ที่ตกแต่งด้วยโทนสีส้ม เปิดแสงไฟสลัวๆ ทำให้ได้บรรยากาศชิลล์ๆ สบายๆ ระหว่างที่เรานั่งทานอาหารอยู่นั้น ก็จะเห็นมีลูกค้าทยอยเข้ามาเพื่อมารับประทานอาหารมื้อเย็นกันที่ห้องอาหารนี้เรื่อยๆ ค่ะ ห้องอาหาร Bistro M ที่เรามาทานกัน จะมีเมนูอาหาร อร่อยๆ หลากหลายอย่าง อาทิ เช่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียน อาหารตะวันออกกลาง อาหารญี่ปุ่น และอาหารฟิวชั่น สำหรับช่วงที่นี้มีโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี โดยมีอาหารเซตโปรโมชั่น ราคาเพียง 555.- บาท แต่ได้อาหารคุ้มราคามากค่ะ เซตนี้เราจะได้ทานอาหารทั้งหมด 5 จาน เริ่มตั้งแต่จาน Appetizer, Soup, Salad, Main และสุดท้ายปิดที่ Dessert ของหวาน สำหรับอาหารแต่จานจะมีให้เลือก 3 เมนูแล้วแต่ความชอบของลูกค้าเลยค่ะ เดี๋ยวเราตามเข้ามาทานอาหารไปพร้อมๆ กันเลยนะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

บรรยากาศโดยรวมและธีมของร้านจะเน้นตกแต่งร้านด้วยโทนสีส้ม เพื่อเพิ่มสีสันสร้างความรู้สึกสดใส และความ Modern ทันสมัย อีกทั้งสีสันนี้ยังเป็นส่วนช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้าที่เข้ามานั่งรับประทานอาหารในห้องอาหาร Bistro M แห่งนี้ด้วย

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ทางด้านขวาในรูปจะเป็นบริเวณนั่งดื่มกาแฟ และเครื่องดื่ม และทางซ้ายจะเป็นร้านอาหาร โซนที่นั่งจะมี 2 โซน คือ Outdoor โซนนอกร้าน โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้แต่มีเบาะนั่งรองสบาย มีร่มคันใหญ่สีส้ม สีโดดเด่นสดใส ไว้สำหรับกันแดด กันฝน  ซึ่งบริเวณโซนด้านนอกนี้ จะเหมาะกับนั่งทานอาหารมื้อค่ำ หรือนั่งดื่มเครื่องดื่ม เพราะบรรยากาศชิลล์ ดีทีเดียว

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

อีกโซนที่เห็นในภาพเป็นที่นั่งด้านในเปิดแอร์เย็นสบายฉ่ำ โต๊ะเก้าอี้นั่งเป็นเบาะนั่งสบาย ดูดีมีระดับห้องอาหารโรงแรมค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

มุมหนึ่งของห้องอาหาร ตกแต่งด้วยขวดน้ำ และเขียนคำว่า Water แตกต่างหลากหลายภาษา เป็น gimmick นำมาตกแต่งทำให้ดูน่าสนใจดีค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

บริเวณด้านในสุดของห้องอาหาร จะเป็นครัวเปิดโล่ง ลูกค้าสามารถเดินไปดู ไปชม ขั้นตอนกรรมวิธีในการปรุงอาหารของเชฟ เพื่อให้ได้เมนูอาหารแต่ละจานก่อนที่จะนำออกมาเสิรฟ์ให้เราได้รับประทานกันค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เดินมาถึงบริเวณครัวเปิด ก็หยุดแวะ เพื่อดูวิธีการทำอาหารสักพัก ก่อนกลับไปนั่งที่โต๊ะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต้องเกริ่นก่อนว่า ที่เรามาทานในวันนี้เป็นเซตโปรโมชั่น 555.- บาท อาหารจะมีทั้งหมด 5 จาน โดยในแต่ละจานจะมีเมนูให้เลือก 3 อย่างนะค่ะ อย่างจานแรกเริ่มกันที่ Appetizer ของทานเล่นมีให้เลือก 3 อย่าง จานนี้เมนู Wagyu beef bruschetta เนื้อวากิวย่างแบบ Medium ทำให้ได้เนื้อที่ยังคงความชุ่ม และนุ่ม วางซ้อนอยู่บนขนมปังแซนวิสกรอบๆ ราดด้วยซอส มัสตาร์ด วาซาบิ เป็นของทานเล่นที่ชิ้นใหญ่ คำโต อร่อย

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Appetizer เมนูที่ 2 – ถ้าใครที่ไม่ทานเนื้อก็เลือกทานเมนูนี้ ที่เห็นเป็นกระทงนั้นเป็นพาเมซานชีส ด้านในจะมีไข่นกกระทา, ไข่ปลาแซลมอล และราดด้วยซาวด์ครีม รสชาติออกเค็มๆ มันๆ ของชีสและซาวด์ครีมค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Appetizer เมนูที่ 3 – ปลาแซลมอลโรยหน้าด้วยงาดำ และไข่ปลาแซลมอล ราดด้วยซอสมิโซะมายองเนส ทานแล้วได้กลิ่นของงาดำหอมขึ้นมาเลยค่ะ ส่วนรสชาติก็ออกเค็มนิดๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 1 – Tomato Cream Soup มะเขือเทศเข้มข้น รสชาติเปรี้ยว หวาน ทานคู่กับขนมปังกรอบ pamesan ที่เสิรฟ์มาคู่กัน รสชาติเข้ากันดี

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 2 – ซุปผักรวม ผสมกับ Tomato sauce รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ มาพร้อมขนมปังเช่นกัน แต่เป็น pesto ขนมปังที่เสิร์ฟมาแต่ละซุปจะไม่เหมือนกันนะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 3 – ซุปครีมเห็ด ซุปสีขาว เข้มข้น หอม มัน ทานคู่กับขนมปังที่ทาหน้ามาด้วยไก่สับ ทานแล้วเข้ากันดีค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันที่ เมนูสลัดผักค่ะ มีให้เลือก 3 แบบเช่นกัน อย่างจานแรกนี้  salad  กุ้งแม่น้ำ โดยที่กุ้งเขาจะตุ๋นในเนยด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้เนื้อของกุ้งเด้งมาก ต้องบอกว่าทานเข้าไปคำแรก รับรู้ได้ถึงความสด กรอบ ของผัก มากค่ะ อีกทั้งกุ้งที่ใส่มาในสลัด เนื้อเด้ง เนื้อแน่น ทานแล้วชอบมาก ใครที่ชอบทานสลัดผักแบบได้รับรู้ถึงความสดชื่นๆ ก็เมนูนี้เลยค่ะ มีทั้งผักกาดหอม มะเขือเทศ ส้ม ทานแล้วจะรู้สึก Fresh สดชื่น

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

สลัดผักจานที่ 2 จุดเด่นอยู่ที่ Scallop เสียบไม้ ที่ใส่มาในสลัดผักจานนี้ หอยเชลล์ชิ้นใหญ่ โรยหน้าด้วยขนมปังกรอบเล็กๆ และ Parmesan Cheese ทำให้รสชาติของสลัดจานนี้จะออกเข้มข้นขึ้นมาหน่อยจากสลัดจานแรก

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

สลัดผักจานที่ 3 สำหรับใครที่ชื่นชอบ ความมัน ความเค็ม ของเบคอน และ Parmesan Cheese ก็ต้องเมนูนี้เลย เพราะถึงแม้จะเป็นสลัดแต่รับรองอร่อยมากๆ แน่นอนค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

มาถึงจานหลัก ที่เมนูแรกกับสปาเก็ตตี้ Spaghetti Puttanesca ซีฟู๊ดเยอะจริงๆ ค่ะ มีทั้งหอยแมลงภู่ตัวโต, กุ้งลายเสือ, ปลาหมึก, ปลา และ หอยเชลล์ รสชาติของสปาเก็ตตี้จานนี้ก็ได้รสของมะเขือเทศที่เข้มข้น แต่มีความเผ็ดนิดๆ ทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยนค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันที่เมนูที่ 2 ปลากระพงย่าง เนื้อปลากระพงย่างมาแบบกำลังพอดี ไม่แห้ง ไม่แข็งจนเกินไป ด้านล่างจะเป็นแครอทผัดเห็ดปรุงด้วยเกลือพริกไทยนิดหน่อย ทานคู่กับเนื้อปลาจะเข้ากันดีมากค่ะ เพราะเนื้อปลาจะเค็มนิดๆ ส่วนแครอทและเห็ดจะออกหวานหน่อยๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันเลยเมนูที่ 3 สำหรับคนชื่นชอบเนื้อ ต้องทานเมนูนี้เป็นแน่ ชื่อเมนู beef tenderloin เนื้อสันในย่างออกมาแบบ medium ทำให้เนื้อยังคงความชุ่ม และเนื้อนุ่ม เสริฟ์มาพร้อมผักโขมและมันฝรั่งที่รองมาเป็นฐาน เมื่อจะทานราดด้วยเรดไวน์ซอส สักหน่อย รับรองอร่อยสุดๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เมนูขายดีของร้าน  Tuna avocado tartar with wasabi and olive oil dressing ราคา 260 บาท สลัดเนื้อทูน่าสด ผสมกับ เนื้ออโวคาโดสด หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋านำเอามาผสมคลุกให้เข้ากัน กับ wasabi แต่ทานแล้วไม่ฉุนมากนะค่ะ ทานกับขนมปังกระเทียมราดซอสมะเขือเทศซัลซ่า ทานเพลินๆ เผลอแปปเดียวหมดจานค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่ออีกเมนูที่ขอแนะนำ กระเพราเนื้อแกะ ซึ่งเนื้อแกะเป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เสริฟ์เป็นเซตมาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าเนื้อแกะไม่มีกินสาบ กินคาว แม้แต่น้อย อีกทั้งเนื้อแกะทานเข้าไปเนื้อนุ่มมาก ไม่เหนียวเลยค่ะ ส่วนรสชาติของกระเพราก็ถึงเครื่อง ถูกปากคนไทยแน่นอน ราคา 300 บาท

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เครื่องดื่มที่สั่งไม่รวมในเซตราคาโปรโมชั่นนะค่ะ แก้วนี้เป็น Cocktail แอลกอฮอล์กอ่อนๆ ไม่มากค่ะ มีส่วนผสมของมะม่วงสด, เลมอน, bacardi และ light rum รสชาติออกเปรี้ยว

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเลยก็ว่าได้ สำหรับแก้วนี้เป็น mock tail ให้ชื่อว่า very berry เพราะมีส่วนผสมของเบอรี่หลายชนิด, กล้วย และ โยเกิร์ต ดื่มแล้วได้รสสัมผัสของเนื้อผลไม้ เข้มข้น สดชื่นมากค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ที่เราบอกนะค่ะ โปรโมชั่นที่เรามาทานกันในวันนี้เป็นโปรโฒชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี พิเศษสุดๆ จริงๆ คุ้มราคาอาหารมาก อีกทั้งถ้าใครมาทานวันจันทร์และใส่เสื้อสีส้มมาด้วยจะได้ลดเพิ่มอีก 15% จากรคาโปรโมชั่น และยังมีสิทธิ์ที่จะได้ร่วมรับรางวัลพิเศษ อาทิเช่น ที่พักฟรีที่เกาหลี, เขาหลัก และอื่นๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ยังไม่หมด มาปิดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือของหวานค่ะ ต้องบอกว่าของหวานที่นี้อร่อยทุกเมนูที่ได้ลองทานเลยค่ะ มาเริ่มที่เมนูแรกกับ Tiramisu กับไอศกรีมวนิลลา แค่เห็นหน้าตาตอนเอามาเสิร์ฟ ก็อยากชิมแล้ว Tiramisu เนื้อเค็กเนียนนุ่มมาก ไม่หวาน ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา เข้ากันมากๆ ค่ะ ต้องมาลองให้ได้

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Dessert เมนู 2 คือ Eton mess-Greek yogurt with strawberry กรีกโยเกิร์ต รสชาติจะเข้มข้น เนื้อแน่น ไม่หวานเหมือนโยกิร์ตทั่วไปค่ะ ถ้าใครที่ชอบทานโยเกิร์ตแบบแท้ๆ คงตองชอบแน่นอน เพราะเราทานแล้วเนื้อโยเกิร์ตมันจะเนียนๆ แน่นๆ เข้มข้น ไม่มีรสชาติอะไรมากค่ะ แต่เมื่ทานกับสตอเบอรี่ที่ผสมมาด้วยจะได้รสความเปรี้ยวหวานของสตอเบอรี่มาเสริม ทำให้เข้ากันดีมากๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ปิดท้ายท้ายสุดกับ ของหวานเมนูสุดท้ายแล้ว Chocolate ถูกนำมาปั้นเป็นก้อนกลมรองฐานด้วยถั่วบด เสิร์ฟไอศกรีมรส Sorbet รสเปรี้ยวๆ เอามาทานตัดความหวานของช็อคโกแลต ของหวานปิดท้ายที่ลงตัวสุดๆ

ใครที่อยากจะมาลองทานอาหารที่ห้องอาหาร Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park แวะมาทานกันได้นะค่ะ อาหารอร่อย ราคาคุ้มคุณภาพและปริมาณอาหาร หรือถ้าใครที่อยากจะมาทานโปรโมชั่นฉลอง 5 ปี ต้องรีบมาทานกันหน่อยนะค่ะ หมดโปรโมชั่นสิ้นเดือนตุลาคม 2557 นี้เท่านั้น คุ้มราคาแบบนี้ต้องรีบมากันหน่อยนะค่ะ

ที่ตั้ง Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park : 90 ซอยสุขุมวิท 24, ถนนสุขุมวิท, แขวงคลองตัน, เขตคลองเตย, กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวันเวลา 5.30 – 23.00 น.

เบอร์โทร :  02-3025265

ที่จอดรถ : ลานจอดรถของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

เมนูแนะนำ :  Spaghetti Puttanesc, ปลากระพงย่าง, beef tenderloin,Tuna avocado tartar with wasabi and olive oil dressing, กระเพราเนื้อแกะ

การเดินทาง Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park:  จากถนนสุุขุมวิท ให้เข้าซอยสุขุมวิท 24 (ซอยข้างเอ็มโพเรี่ยม) ตรงไปประมาณ 600 เมตร จะเห็น Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ตั้งอยู่ทางขวามือ ร้านอาหาร Bistro M ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม

แผนที่ Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park : 

รีวิวร้านอาหาร Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

เรื่องที่น่าสนใจ


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร้านอาหารล่าสุด
  • Mongkok Sukiyaki (มงก๊ก) สุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกง สุดยอดบุฟเฟ่ต์ เอกมัย วันนี้มาจัดหนักจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกง ที่กำลังมาแรง ย่านเอกมัย แบบว่าจะจุกๆหน่อย ใครยังไม่เคยลองสุกี้หรือชาบู ตำรับฮ่องกงตามมาดูรีวิวกันเลยจ้า สำหรับค่าใช้จ่าย กับบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ อยู่ที่ 499++ บาท ในเวลา 90 นาที คุ้มไม่คุ้มอยู่ที่ว่าใครชอบและทานได้เยอะแค่ไหน แต่วันนี้เราคุ้มแน่ ออกจากร้านแบบแน่นๆ ทานเกือบทุกเมนู ทั้งคาว หวาน ที่มีให้เลือกกว่า 200 รายการ น้ำซุปมี 5 แบบ คือ  ซุปหม่าล่า รสเผ็ดร้อน หอมเครื่องเทส,

  • พากินดินเนอร์สุดอลัง ณ ห้องอาหาร Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ สวัสดีคร๊าบ เปิดรีวิวแรกของเดือนกุมภาพันธุ์ มันก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยน้าา อิอิ เปิดซิงเดือนนี้ ทางเพจ Eataroi.com ของเรา จะพาท่านมาดูดดื่ม เอ้ย! อิ่มเอมกับดินเนอร์สุดอลังการ ในบรรยากาศระดับ5ดาว ที่ห้องอาหาร Latest Recipe โรงแรม Le Meridien สุวรรณภูมิ ครับ บอกเลยว่า อลังการสุดๆ บรรยากาศรอบๆก็ดี๊ดี บรรยากาศจะล้ำเลิศขนาดไหน ไปชมกันเล้ยจ้า ร้านนี่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลยคร๊าบ อย่างชิล ร้านอัลไล บรรยากาศช่างดีงาม ดูรอบๆกันแล้ว

  • Friday Seafood Dinner สุดล้ำ ที่ห้องอาหาร Amaya Food Galleryโรงแรม Amari Watergate ฮัลโหลๆ ขุ่นผู้ชม เป็นยังไงกันบ้างครับ เปิดเดือนแรกของปีจอ กันแล้ว แอดมินก็ขอให้ทุกคน จะเรียน จะทำงานอะไรกัน ก็ขอให้พบเจอแต่ความสุข นะคร๊าบ ส่วนใครที่งานหนักงานเยอะ ก็อย่าเครียดเกินไปนะครับ หาเวลารีแลกซ์ หาความสุขให้ตัวเองกันบ้างครับ วิธีการคลายเครียดนั้นก็มีมากมายหลายแบบ แค่ทำในสิ่งที่เราชอบ แอดเชื่อว่าแค่นั้นก็คือความสุขแล้วน้า เพราะฉะน้านแล้ว สายสูบอย่างสาวกเพจ eataroi.com ของเรา คงต้องเลือกแด…ก เอ๊ย!! “กิน” เป็นการคลายเครียด โดยเฉพาะวันศุกร์ เนื่องจากจะได้ดื่มดำ กันได้อย่างเต็มที่ หลังจากเหนื่อยล้ากับการทำงาน การเรียนมาทั้งสัปดาห์

  • พาชิมร้านฟุยู FuYuu อาหารญี่ปุ่น สไตล์ฟาสต์ฟู๊ด  ราคาเบาๆที่รสชาติไม่ธรรมดา สวัสดีคร๊าบ ขุ่นผู้ชม รีวิวเดือนสุดท้ายของปี 2560 นี้ แอดจะมาแนะนำอาหารสไตล์ฟาสต์ฟู๊ดกันบ้างครับ เผื่อว่า ใครจะสัญจรผ่านไปมา ย่าน MBK  เซ็นเตอร์ แล้วอยากจะหาอาหารญี่ปุนง่ายๆทาน ราคาเบาๆ แต่รสชาติอร่อย  สำหรับวันนี้แอดจะพามาชิมอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่สไตล์ฟาสต์ฟู๊ด ตั้งอยู่ภายในศูนย์อาหารนานาชาติ The Fifth Food Avenue ชั้น5 ศูนย์การค้า เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ คร๊าบบ สำหรับร้านที่แอดอยากจะแนะนำวันนี้ มีชื่อว่าร้าน FuYuu (ฟุยู) ซึ่งหลายท่านอาจจะเคยรู้จัก เลยเคยเหนผ่านตากันมาบ้าง

  • รีวิวห้ามพลาด อาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ต้นตำหรับ ที่ร้าน  Nishiki Japanese Restaurant โรงแรม Golden Tulip Sovereign พระราม9 สวัสดีท่านผู้ชมคร๊าบ เข้าหน้าหนาวกันแล้ว มีแพลนไปเที่ยวไหนกันรึยังครับ ปีใหม่นี้ หากใครยังไม่มี และไม่ได้ไปไหน ทางเพจเราก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ บรรยากาศและบริการระดับโรงแรม มาแนะนำกันจ้า มีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ แบบBuffet จ้า  ร้านที่ทางเพจ eataroi.com ของเราจะพามาทานในวันนี้นั้นก็คือร้าน Nishiki Japanese Restaurant ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำหรับ โดยใช้วัตถุดิบคัดสรรพิเศษสั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เลยทีเดียว  ร้าน Nishiki นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น lobby ของโรงแรม

5 อันดับร้าน HOT