Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

วันนี้มากันที่ย่านพร้อมพงษ์ กับรีวิวร้านอาหารของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ซึ่งจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 การเดินทางสะดวกสบาย ถ้าเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ออกประตู 4 และสามารถนั่่งวินมอเตอร์ไซต์เข้ามา โรงแรมอยู่ห่างจากหน้าซอยประมาณ 600 เมตร เมื่อเข้าซอยมาแล้วโรงแรมจะอยู่ทางขวามือค่ะ วันนี้ที่เรามาทานเป็นช่วงมื้ออาหารเย็น มาถึงโรงแรมประมาณ 6 โมงเย็นนิดๆ  เมื่อมาถึงหน้าโรงแรมจะพบกับบรรยากาศของหน้าโรงแรม และห้องอาหาร Bistro M ที่ตกแต่งด้วยโทนสีส้ม เปิดแสงไฟสลัวๆ ทำให้ได้บรรยากาศชิลล์ๆ สบายๆ ระหว่างที่เรานั่งทานอาหารอยู่นั้น ก็จะเห็นมีลูกค้าทยอยเข้ามาเพื่อมารับประทานอาหารมื้อเย็นกันที่ห้องอาหารนี้เรื่อยๆ ค่ะ ห้องอาหาร Bistro M ที่เรามาทานกัน จะมีเมนูอาหาร อร่อยๆ หลากหลายอย่าง อาทิ เช่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียน อาหารตะวันออกกลาง อาหารญี่ปุ่น และอาหารฟิวชั่น สำหรับช่วงที่นี้มีโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี โดยมีอาหารเซตโปรโมชั่น ราคาเพียง 555.- บาท แต่ได้อาหารคุ้มราคามากค่ะ เซตนี้เราจะได้ทานอาหารทั้งหมด 5 จาน เริ่มตั้งแต่จาน Appetizer, Soup, Salad, Main และสุดท้ายปิดที่ Dessert ของหวาน สำหรับอาหารแต่จานจะมีให้เลือก 3 เมนูแล้วแต่ความชอบของลูกค้าเลยค่ะ เดี๋ยวเราตามเข้ามาทานอาหารไปพร้อมๆ กันเลยนะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

บรรยากาศโดยรวมและธีมของร้านจะเน้นตกแต่งร้านด้วยโทนสีส้ม เพื่อเพิ่มสีสันสร้างความรู้สึกสดใส และความ Modern ทันสมัย อีกทั้งสีสันนี้ยังเป็นส่วนช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้าที่เข้ามานั่งรับประทานอาหารในห้องอาหาร Bistro M แห่งนี้ด้วย

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ทางด้านขวาในรูปจะเป็นบริเวณนั่งดื่มกาแฟ และเครื่องดื่ม และทางซ้ายจะเป็นร้านอาหาร โซนที่นั่งจะมี 2 โซน คือ Outdoor โซนนอกร้าน โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้แต่มีเบาะนั่งรองสบาย มีร่มคันใหญ่สีส้ม สีโดดเด่นสดใส ไว้สำหรับกันแดด กันฝน  ซึ่งบริเวณโซนด้านนอกนี้ จะเหมาะกับนั่งทานอาหารมื้อค่ำ หรือนั่งดื่มเครื่องดื่ม เพราะบรรยากาศชิลล์ ดีทีเดียว

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

อีกโซนที่เห็นในภาพเป็นที่นั่งด้านในเปิดแอร์เย็นสบายฉ่ำ โต๊ะเก้าอี้นั่งเป็นเบาะนั่งสบาย ดูดีมีระดับห้องอาหารโรงแรมค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

มุมหนึ่งของห้องอาหาร ตกแต่งด้วยขวดน้ำ และเขียนคำว่า Water แตกต่างหลากหลายภาษา เป็น gimmick นำมาตกแต่งทำให้ดูน่าสนใจดีค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

บริเวณด้านในสุดของห้องอาหาร จะเป็นครัวเปิดโล่ง ลูกค้าสามารถเดินไปดู ไปชม ขั้นตอนกรรมวิธีในการปรุงอาหารของเชฟ เพื่อให้ได้เมนูอาหารแต่ละจานก่อนที่จะนำออกมาเสิรฟ์ให้เราได้รับประทานกันค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เดินมาถึงบริเวณครัวเปิด ก็หยุดแวะ เพื่อดูวิธีการทำอาหารสักพัก ก่อนกลับไปนั่งที่โต๊ะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต้องเกริ่นก่อนว่า ที่เรามาทานในวันนี้เป็นเซตโปรโมชั่น 555.- บาท อาหารจะมีทั้งหมด 5 จาน โดยในแต่ละจานจะมีเมนูให้เลือก 3 อย่างนะค่ะ อย่างจานแรกเริ่มกันที่ Appetizer ของทานเล่นมีให้เลือก 3 อย่าง จานนี้เมนู Wagyu beef bruschetta เนื้อวากิวย่างแบบ Medium ทำให้ได้เนื้อที่ยังคงความชุ่ม และนุ่ม วางซ้อนอยู่บนขนมปังแซนวิสกรอบๆ ราดด้วยซอส มัสตาร์ด วาซาบิ เป็นของทานเล่นที่ชิ้นใหญ่ คำโต อร่อย

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Appetizer เมนูที่ 2 – ถ้าใครที่ไม่ทานเนื้อก็เลือกทานเมนูนี้ ที่เห็นเป็นกระทงนั้นเป็นพาเมซานชีส ด้านในจะมีไข่นกกระทา, ไข่ปลาแซลมอล และราดด้วยซาวด์ครีม รสชาติออกเค็มๆ มันๆ ของชีสและซาวด์ครีมค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Appetizer เมนูที่ 3 – ปลาแซลมอลโรยหน้าด้วยงาดำ และไข่ปลาแซลมอล ราดด้วยซอสมิโซะมายองเนส ทานแล้วได้กลิ่นของงาดำหอมขึ้นมาเลยค่ะ ส่วนรสชาติก็ออกเค็มนิดๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 1 – Tomato Cream Soup มะเขือเทศเข้มข้น รสชาติเปรี้ยว หวาน ทานคู่กับขนมปังกรอบ pamesan ที่เสิรฟ์มาคู่กัน รสชาติเข้ากันดี

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 2 – ซุปผักรวม ผสมกับ Tomato sauce รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ มาพร้อมขนมปังเช่นกัน แต่เป็น pesto ขนมปังที่เสิร์ฟมาแต่ละซุปจะไม่เหมือนกันนะค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Soup เมนูที่ 3 – ซุปครีมเห็ด ซุปสีขาว เข้มข้น หอม มัน ทานคู่กับขนมปังที่ทาหน้ามาด้วยไก่สับ ทานแล้วเข้ากันดีค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันที่ เมนูสลัดผักค่ะ มีให้เลือก 3 แบบเช่นกัน อย่างจานแรกนี้  salad  กุ้งแม่น้ำ โดยที่กุ้งเขาจะตุ๋นในเนยด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้เนื้อของกุ้งเด้งมาก ต้องบอกว่าทานเข้าไปคำแรก รับรู้ได้ถึงความสด กรอบ ของผัก มากค่ะ อีกทั้งกุ้งที่ใส่มาในสลัด เนื้อเด้ง เนื้อแน่น ทานแล้วชอบมาก ใครที่ชอบทานสลัดผักแบบได้รับรู้ถึงความสดชื่นๆ ก็เมนูนี้เลยค่ะ มีทั้งผักกาดหอม มะเขือเทศ ส้ม ทานแล้วจะรู้สึก Fresh สดชื่น

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

สลัดผักจานที่ 2 จุดเด่นอยู่ที่ Scallop เสียบไม้ ที่ใส่มาในสลัดผักจานนี้ หอยเชลล์ชิ้นใหญ่ โรยหน้าด้วยขนมปังกรอบเล็กๆ และ Parmesan Cheese ทำให้รสชาติของสลัดจานนี้จะออกเข้มข้นขึ้นมาหน่อยจากสลัดจานแรก

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

สลัดผักจานที่ 3 สำหรับใครที่ชื่นชอบ ความมัน ความเค็ม ของเบคอน และ Parmesan Cheese ก็ต้องเมนูนี้เลย เพราะถึงแม้จะเป็นสลัดแต่รับรองอร่อยมากๆ แน่นอนค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

มาถึงจานหลัก ที่เมนูแรกกับสปาเก็ตตี้ Spaghetti Puttanesca ซีฟู๊ดเยอะจริงๆ ค่ะ มีทั้งหอยแมลงภู่ตัวโต, กุ้งลายเสือ, ปลาหมึก, ปลา และ หอยเชลล์ รสชาติของสปาเก็ตตี้จานนี้ก็ได้รสของมะเขือเทศที่เข้มข้น แต่มีความเผ็ดนิดๆ ทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยนค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันที่เมนูที่ 2 ปลากระพงย่าง เนื้อปลากระพงย่างมาแบบกำลังพอดี ไม่แห้ง ไม่แข็งจนเกินไป ด้านล่างจะเป็นแครอทผัดเห็ดปรุงด้วยเกลือพริกไทยนิดหน่อย ทานคู่กับเนื้อปลาจะเข้ากันดีมากค่ะ เพราะเนื้อปลาจะเค็มนิดๆ ส่วนแครอทและเห็ดจะออกหวานหน่อยๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่อกันเลยเมนูที่ 3 สำหรับคนชื่นชอบเนื้อ ต้องทานเมนูนี้เป็นแน่ ชื่อเมนู beef tenderloin เนื้อสันในย่างออกมาแบบ medium ทำให้เนื้อยังคงความชุ่ม และเนื้อนุ่ม เสริฟ์มาพร้อมผักโขมและมันฝรั่งที่รองมาเป็นฐาน เมื่อจะทานราดด้วยเรดไวน์ซอส สักหน่อย รับรองอร่อยสุดๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เมนูขายดีของร้าน  Tuna avocado tartar with wasabi and olive oil dressing ราคา 260 บาท สลัดเนื้อทูน่าสด ผสมกับ เนื้ออโวคาโดสด หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋านำเอามาผสมคลุกให้เข้ากัน กับ wasabi แต่ทานแล้วไม่ฉุนมากนะค่ะ ทานกับขนมปังกระเทียมราดซอสมะเขือเทศซัลซ่า ทานเพลินๆ เผลอแปปเดียวหมดจานค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ต่ออีกเมนูที่ขอแนะนำ กระเพราเนื้อแกะ ซึ่งเนื้อแกะเป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เสริฟ์เป็นเซตมาพร้อมข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าเนื้อแกะไม่มีกินสาบ กินคาว แม้แต่น้อย อีกทั้งเนื้อแกะทานเข้าไปเนื้อนุ่มมาก ไม่เหนียวเลยค่ะ ส่วนรสชาติของกระเพราก็ถึงเครื่อง ถูกปากคนไทยแน่นอน ราคา 300 บาท

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เครื่องดื่มที่สั่งไม่รวมในเซตราคาโปรโมชั่นนะค่ะ แก้วนี้เป็น Cocktail แอลกอฮอล์กอ่อนๆ ไม่มากค่ะ มีส่วนผสมของมะม่วงสด, เลมอน, bacardi และ light rum รสชาติออกเปรี้ยว

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเลยก็ว่าได้ สำหรับแก้วนี้เป็น mock tail ให้ชื่อว่า very berry เพราะมีส่วนผสมของเบอรี่หลายชนิด, กล้วย และ โยเกิร์ต ดื่มแล้วได้รสสัมผัสของเนื้อผลไม้ เข้มข้น สดชื่นมากค่ะ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ที่เราบอกนะค่ะ โปรโมชั่นที่เรามาทานกันในวันนี้เป็นโปรโฒชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี พิเศษสุดๆ จริงๆ คุ้มราคาอาหารมาก อีกทั้งถ้าใครมาทานวันจันทร์และใส่เสื้อสีส้มมาด้วยจะได้ลดเพิ่มอีก 15% จากรคาโปรโมชั่น และยังมีสิทธิ์ที่จะได้ร่วมรับรางวัลพิเศษ อาทิเช่น ที่พักฟรีที่เกาหลี, เขาหลัก และอื่นๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ยังไม่หมด มาปิดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือของหวานค่ะ ต้องบอกว่าของหวานที่นี้อร่อยทุกเมนูที่ได้ลองทานเลยค่ะ มาเริ่มที่เมนูแรกกับ Tiramisu กับไอศกรีมวนิลลา แค่เห็นหน้าตาตอนเอามาเสิร์ฟ ก็อยากชิมแล้ว Tiramisu เนื้อเค็กเนียนนุ่มมาก ไม่หวาน ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา เข้ากันมากๆ ค่ะ ต้องมาลองให้ได้

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

Dessert เมนู 2 คือ Eton mess-Greek yogurt with strawberry กรีกโยเกิร์ต รสชาติจะเข้มข้น เนื้อแน่น ไม่หวานเหมือนโยกิร์ตทั่วไปค่ะ ถ้าใครที่ชอบทานโยเกิร์ตแบบแท้ๆ คงตองชอบแน่นอน เพราะเราทานแล้วเนื้อโยเกิร์ตมันจะเนียนๆ แน่นๆ เข้มข้น ไม่มีรสชาติอะไรมากค่ะ แต่เมื่ทานกับสตอเบอรี่ที่ผสมมาด้วยจะได้รสความเปรี้ยวหวานของสตอเบอรี่มาเสริม ทำให้เข้ากันดีมากๆ

Bistro M Marriott Sukhumvit Park

ปิดท้ายท้ายสุดกับ ของหวานเมนูสุดท้ายแล้ว Chocolate ถูกนำมาปั้นเป็นก้อนกลมรองฐานด้วยถั่วบด เสิร์ฟไอศกรีมรส Sorbet รสเปรี้ยวๆ เอามาทานตัดความหวานของช็อคโกแลต ของหวานปิดท้ายที่ลงตัวสุดๆ

ใครที่อยากจะมาลองทานอาหารที่ห้องอาหาร Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park แวะมาทานกันได้นะค่ะ อาหารอร่อย ราคาคุ้มคุณภาพและปริมาณอาหาร หรือถ้าใครที่อยากจะมาทานโปรโมชั่นฉลอง 5 ปี ต้องรีบมาทานกันหน่อยนะค่ะ หมดโปรโมชั่นสิ้นเดือนตุลาคม 2557 นี้เท่านั้น คุ้มราคาแบบนี้ต้องรีบมากันหน่อยนะค่ะ

ที่ตั้ง Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park : 90 ซอยสุขุมวิท 24, ถนนสุขุมวิท, แขวงคลองตัน, เขตคลองเตย, กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวันเวลา 5.30 – 23.00 น.

เบอร์โทร :  02-3025265

ที่จอดรถ : ลานจอดรถของโรงแรม Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

เมนูแนะนำ :  Spaghetti Puttanesc, ปลากระพงย่าง, beef tenderloin,Tuna avocado tartar with wasabi and olive oil dressing, กระเพราเนื้อแกะ

การเดินทาง Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park:  จากถนนสุุขุมวิท ให้เข้าซอยสุขุมวิท 24 (ซอยข้างเอ็มโพเรี่ยม) ตรงไปประมาณ 600 เมตร จะเห็น Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ตั้งอยู่ทางขวามือ ร้านอาหาร Bistro M ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม

แผนที่ Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park : 

รีวิวร้านอาหาร Bistro M – Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

เรื่องที่น่าสนใจ


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร้านอาหารล่าสุด
5 อันดับร้าน HOT